M8 Group đang bước vào một kỷ nguyên mới nhằm trở thành một trong những Tập đoàn Kinh tế Tư nhân đa ngành lớn mạnh tại Việt Nam và trong khu vực. Và để M8 Group đạt được các mục tiêu của mình, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc xây dựng các mối quan hệ và có được sự hỗ trợ từ các đối tác, khách hàng. Sự tin tưởng của quý vị đã góp phần to lớn trong việc quyết định sự phát triển và thành công của M8 Group trong 10 năm vừa qua và cả chặng hành trình phát triển trong tương lai.

Chúng tôi hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực Năng lượng tái tạo - Bất động sản - Sản xuất Công nghiệp - Nghiên cứu phát triển - Đầu tư tài chính. Bởi vậy, khách hàng của M8 Group đa dạng, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau và có quy mô lớn. Với sự gia tăng tốc độ, sức mạnh, tính nhanh nhẹn và sự tin cậy từ các mối quan hệ chặt chẽ với quý khách hàng, chúng tôi có thể mang lại các giải pháp tốt nhất cho nhiều doanh nghiệp Việt.

NSRP là Công ty TNHH Lọc hóa dầu Nghi Sơn, Thanh Hóa với sự đầu tư của bốn tập đoàn lớn: Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PetroVietnam), Công ty Kuwait Petroleum Europe B.V. (KPE), Công ty Idemitsu Kosan Nhật Bản và Công ty Hóa chất Mitsui Nhật Bản. Ước tính tổng kinh phí đầu tư cho NSRP là khoảng 9 tỷ USD. Nhà máy lọc dầu Nghi Sơn có công suất chế biến 200.000 thùng dầu thô nhập khẩu mỗi ngày tương đương 10 triệu tấn mỗi năm. NSRP có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) lớn nhất tại Việt Nam tính đến tháng 8/2014.

BSR là Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn, đây là đơn vị thành viên của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam được giao trách nhiệm tiếp nhận, quản lý, vận hành Nhà máy lọc dầu Dung Quất có tổng vốn đầu tư trên 3 tỷ USD, công suất chế biến 6,5 triệu tấn dầu thô/ năm. Hàng năm, nhà máy lọc dầu Dung Quất sản xuất ra khoảng trên 6,2 triệu tấn sản phẩm các loại và đáp ứng khoảng 30% nhu cầu năng lượng của Việt Nam.

Ban đầu được thành lập bởi James Howden tại Scotland với tư cách là một công ty kỹ thuật hàng hải vào năm 1854, Howden đã phát triển và phát triển thành công ty hàng đầu thế giới về sản xuất các giải pháp xử lý khí và không khí. Đến nay, Howden kinh doanh trên nhiều lĩnh vực, bao gồm cơ sở hạ tầng, sản xuất điện, dầu khí, nước thải, kim loại, khai thác và vận tải. Hiện tại, Howden có khoảng 6000 nhân sự tại 29 quốc gia trên khắp thế giới.

Chúng tôi liên tục cải thiện và đổi mới chất lượng và dịch vụ của mình nhằm có cơ hội hợp tác với nhiều các đối tác khác nhau. M8 Group luôn mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế với những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, cảm ơn quý khách hàng đã luôn yêu mến và tin tưởng M8 Group.