Tầm nhìn

M8 Group định hướng phát triển thành một Tập đoàn đa ngành hàng đầu tại Việt Nam và khu vực trong các lĩnh vực: Năng lượng tái tạo - Bất động sản - Sản xuất Công nghiệp - Xây lắp - Nghiên cứu phát triển. Chúng tôi không ngừng đổi mới, sáng tạo để kiến tạo hệ sinh thái các sản phẩm, dịch vụ đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế của thương hiệu Việt trên trường quốc tế.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của M8 Group là cống hiến hết mình cho những giá trị phát triển bền vững với cộng đồng, mang tới sản phẩm và dịch vụ giúp nâng tầm tiêu chuẩn sống cho cộng đồng một cách nhất quán và minh bạch, không ngừng xây dựng lòng tin và giá trị cho đối tác, khách hàng, cổ đông và cán bộ công nhân viên.

Giá trị cốt lõi
  • Mỗi thành viên M8 Group đều biết rằng thành công là kết quả của cả một quá trình làm việc bền bỉ và cần mẫn. Sự chăm chỉ và miệt mài giúp chúng tôi đạt được những kết quả to lớn. M8 Group luôn luôn nỗ lực, chuẩn bị trước để đón đầu, nắm bắt, tìm kiếm cơ hội. Chúng tôi làm việc không sợ khó khăn, biết rút kinh nghiệm khi thất bại và luôn làm thật tốt để quý khách hàng và đối tác hài lòng.
  • Sự minh mẫn, sáng suốt và sáng tạo là kim chỉ nam xuyên suốt các hoạt động của M8 Group. Tinh thần này cũng tạo ra bản sắc riêng và giá trị khác biệt trong các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Cán bộ nhân viên M8 Group luôn không ngừng tìm tòi, ứng dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật và công nghệ mới vào quản lý, sản xuất, luôn chủ động cải tiến nâng cao chất lượng để mang lại trải nghiệm tốt nhất dành cho khách hàng.
  • Đối với M8 Group, mộc mạc có nghĩa là sự đơn giản, tinh xảo và chân thành. Chúng tôi luôn ý thức phải mang đến cho khách hàng sản phẩm với chất lượng cao nhất, tinh xảo nhất thông qua cách đơn giản nhất và với một thái độ chân thành nhất.
  • M8 Group quan niệm may mắn là một trong những thành tố tạo nên sự thành công cho doanh nghiệp, nhưng “may mắn không hoàn toàn chỉ là may mắn” bởi chúng tôi luôn tự tạo ra may mắn cho chính mình bằng thái độ khiêm nhường, sự thiện chí, tình thân ái và tinh thần nhân văn đối với khách hàng, đối tác và đồng nghiệp. Sự may mắn cũng không ngừng được bồi đắp thông qua những đóng góp và cống hiến cho xã hội của cán bộ nhân viên M8 Group.