M8 Group được thành lập từ năm 2012 với ngành nghề kinh doanh chủ yếu là thi công xây lắp, cung cấp các loại máy móc, trang thiết bị công nghiệp hiện đại. Sau gần 10 năm phát triển, vượt qua những giai đoạn khó khăn thăng trầm, chúng tôi đã khẳng định được vị thế và uy tín của mình tại thị trường Việt Nam cũng như các nước trong khu vực.

Định hướng của M8 Group là trở thành tập đoàn đa ngành hàng đầu trong các lĩnh vực Năng lượng tái tạo – Sản xuất công nghiệp – Bất động sản – Xây lắp và Nghiên cứu phát triển để qua đó cống hiến cho cộng đồng những giá trị tốt đẹp nhất. Chính vì vậy, thời gian qua, M8 Group đã không ngừng đổi mới, cải tiến và sáng tạo nhằm xây dựng hệ sinh thái các sản phẩm, dịch vụ đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế.

Luôn xác định nguồn nhân lực là trọng tâm cho việc phát triển doanh nghiệp, M8 Group đã thành công xây dựng được một môi trường làm việc năng động, nhiệt huyết và trở thành nơi hội tụ của hàng trăm cán bộ nhân viên với trình độ tiến sỹ, thạc sỹ, cử nhân và các chuyên gia ưu tú dày dạn kinh nghiệm. Mỗi thành viên trong đại gia đình M8 Group luôn năng động và tự hào, sáng tạo và đam mê, chung nhiệt huyết cống hiến cho sự thành công của Tập đoàn, qua đó đóng góp cho sự phát triển chung của cộng đồng và Đất nước.