Thiết bị công nghiệp

Chúng tôi có bề dày kinh nghiệm trong việc cung cấp thiết bị quay sáng tạo cho các quy trình và ứng dụng trong các ngành công nghiệp. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ xem xét các yêu cầu của bạn bao gồm thể tích, áp suất, loại khí, hạn chế về kích thước và nhiều biến số khác để hướng dẫn bạn giải pháp phù hợp cho ứng dụng của mình.

Quạt công nghiệp

Quạt ly tâm được cấu hình của chúng tôi là lý tưởng cho các yêu cầu khối lượng thấp hơn, trong khi Quạt ly tâm và Quạt hướng trục được thiết kế của chúng tôi là cốt lõi trong nhiều ngành công nghiệp nặng. Quạt làm mát của chúng tôi là lựa chọn yên tĩnh nhất mà bạn có thể mua.

Hệ Thống Gia Nhiệt
Công nghệ trao đổi nhiệt quay là cốt lõi trong nhiều ngành công nghiệp nặng như Sản xuất điện. Nó cũng chứng minh giá trị trong các ngành công nghiệp khác như một cách để hạn chế khí thải độc hại. Chúng tôi cung cấp nhiều loại cấu hình phần tử để phù hợp với mọi tình huống.
Máy nén khí

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại máy nén, cả công nghệ Máy nén trục vít không dầu và phun dầu, Máy nén pittông và Máy nén màng để đối phó với áp suất cao nhất, Máy nén ly tâm hiệu suất cao.

Máy thổi khí

Đối với thị trường quạt gió, chúng tôi sở hữu những thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới. HV-HV-TurboTM và TurblexTM là những máy thổi khí Turbo hàng đầu thế giới dành cho thị trường môi trường, dòng máy thổi SG của Howden cung cấp các giải pháp hiệu quả cao và đối với Máy thổi quay, RootsTM là cái tên đáng tin cậy nhất trên thế giới. Đối với yêu cầu âm lượng lớn, chúng tôi cung cấp Quạt Turbo.

Tua bin hơi

Chúng tôi cung cấp các giải pháp Tuabin hơi cho mọi nhu cầu của khách hàng – từ CỐT LÕI đơn giản cho người đóng gói, cho đến các hệ thống được thiết kế / tùy chỉnh rộng rãi trong phạm vi lên đến 24 MW. Tuabin kinh tế và linh hoạt nhất mà bạn có thể nhận được.